PHÓ VỤ TRƯỞNG VỤ GIÁO DỤC TRUNG HỌC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Ngày 08/4/2017 nhân chuyến đi công tác tại Gia Nghĩa, đồng chí Nguyễn Trọng Hoàn – Phó vụ trưởng Vụ giáo dục Trung học phổ thông đã ghé thăm trường THPT Đăk Mil. Tiếp đồng chí Phó vụ trưởng có lãnh đạo và giáo viên nhà trường. Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàn đã nghe báo cáo về tình hình chung của nhà trường, như bề dày truyền thống, chất lượng giáo dục hai mặt, công tác làm hồ sơ, đăng kí thi … và đặc biệt là công tác ôn tập cho học sinh lớp 12 chuẩn bị kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Thăm cảnh quan, cơ sở vật chất, phòng thư viện, truyền thống của nhà trường. Đồng chí Hoàn đã biểu dương những thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò trường THPT Đăk Mil. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã lưu ý với lãnh đạo nhà trường về việc tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12 phải chú trọng đến việc phân hóa đối tượng học sinh theo lực học để ôn tập đạt hiệu quả hơn.

Cũng trong lần về thăm trường, đồng chí Phó vụ trưởng đã ghé thăm khu nội trú giáo viên, thăm nơi ăn chốn ở, điều kiện sống của một số giáo viên trong khu nội trú. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm cuộc sống, điều kiện làm việc của thầy Hà Huy Thuyết – Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường. Cũng xuất phát từ cán bộ Đoàn nên đồng chí Vụ phó đã rất hiểu và thông cảm với điều kiện làm việc, chế độ của những người làm công tác Đoàn, đồng chí đã động viên cán bộ Đoàn trường làm tốt công tác giáo dục, chăm sóc tuổi trẻ nhiều hơn nữa.

Kết thúc chuyến thăm trường, đồng chí Phó vụ trưởng đã chụp hình lưu niệm với cán bộ, giáo viên nhà trường.

-Duy Đán-